A16z có thể tài trợ cho sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ với định giá lên tới 2 tỷ đô la

Andreessen Horowitz (a16z), một trong những công ty đầu tư mạo hiểm có ảnh hưởng nhất được cho là đã nói chuyện trước với một sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Coinswitch Kuber để kết thúc vòng tài trợ từ 100 đến 200 triệu đô la.  Theo các nguồn tin, nếu đạt được các mục tiêu tài trợ ước tính, sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ có thể chứng kiến ​​mức định giá tăng gấp 4 lần so với vòng gọi vốn cuối cùng vào tháng 4 đạt 2 tỷ đô la từ a16z.

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Coinswitch Kuber

A16z có thể tài trợ cho sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ với định giá lên tới 2 tỷ đô la

Coinswitch đã thu hút được tổng cộng 10 triệu người dùng trong một thời gian ngắn.  Các nhà đầu tư hiện có trong sàn giao dịch bao gồm Tiger Global Management, Sequoia Capital India và Ribbit Capital khá lạc quan về tương lai của sàn giao dịch và sự tăng trưởng của người dùng.  Thỏa thuận tài trợ của Coinswitch diễn ra chỉ một tháng sau khi một sàn giao dịch tiền điện tử khác của Ấn Độ là CoinDCX gia nhập câu lạc bộ kỳ lân tiền điện tử với khoản huy động vốn Series C trị giá 90 triệu đô la, mang lại mức định giá 1,2 tỷ đô la.

a16z là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm có uy tín nhất và quản lý hơn 18 tỷ đô la trong các quỹ khác nhau.  Sự quan tâm của những người khổng lồ chính thống của Phố Wall đối với hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ là một dấu hiệu tuyệt vời cho thị trường tiền điện tử Ấn Độ bất chấp sự không chắc chắn xung quanh các quy định.

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn trong việc áp dụng trong suốt quá trình tăng giá đang diễn ra với việc các nền tảng này đăng ký hàng triệu người dùng mới.  Các thực thể tiền điện tử nước ngoài và những gã khổng lồ ở Phố Wall đã thể hiện sự quan tâm lớn đến thị trường tiền điện tử non trẻ, điều này thể hiện khá rõ ràng từ nguồn tài trợ khổng lồ chảy vào hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ.

Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy mức độ chấp nhận tiền điện tử cao thứ hai ở người Ấn Độ trong khi các khoản đầu tư tiền điện tử của họ tăng gần 20.000% trong một năm.  Điều này đã xảy ra mặc dù chính phủ đang cố gắng đưa ra sự rõ ràng về các quy định tiền điện tử.  Dự luật tiền điện tử vẫn chưa được đưa ra quốc hội mặc dù Bộ trưởng Tài chính đảm bảo rằng nội các đã sẵn sàng.  Nhìn vào sự quan tâm ngày càng tăng của các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư, sự rõ ràng từ chính phủ có thể mang lại nhiều đầu tư hơn cho đất nước và đưa nó đi đầu trong sự tăng trưởng thị trường tiền điện tử.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.