5 trò chơi NFT phổ biến nhất năm 2021

trò chơi NFT phổ biến nhất

Khám phá danh sách các trò chơi NFT phổ biến nhất cho phép bạn (có khả năng) kiếm tiền điện tử khi chơi trực tuyến.

Không gian NFT tiếp tục được ném tuyết và thị trường trò chơi trực tuyến là một nhà sản xuất biết ơn với các nhà đầu tư và nhiều người khác.  Giờ đây, có nhiều dự án trò chơi mã hóa tài sản trò chơi của NFT, khiến chúng có thể sử dụng được trong trò chơi và có thể giao dịch dưới dạng đồ sưu tầm tiền điện tử.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các trò chơi NFT phổ biến mà bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

1. Trò chơi NFT- Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi chiến lược phi tập trung, nơi người dùng thu thập, nhân giống và buôn bán các sinh vật tưởng tượng được gọi là Axies.

Được mô phỏng theo các trò chơi phổ biến như Pokemon, trò chơi xoay quanh việc quản lý Axies và chuẩn bị cho chúng cho các trận chiến chống lại các sinh vật được gọi là Chimera trong một vũ trụ vật nuôi kỹ thuật số được gọi là  Lunacia

Tất cả các Axe đều là NFT và mỗi một Axe đều có 4 thuộc tính xác định: Sức khỏe, Tinh thần, Tốc độ và Kỹ năng, xác định vai trò của mỗi Axie trong các trận chiến.

Trò chơi NFT- Axie Infinity
Trò chơi NFT- Axie Infinity

Sử dụng Small Love Potions (SLP), bạn có thể nhân giống Axies của mình, tăng cơ sở NFT của bạn.  SLP có thể kiếm được như một phần thưởng khi chiến thắng trong các trận chiến hoặc mua trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap.  Và giống như các trò chơi NFT khác, Axies, SLP và các NFT khác được sử dụng có thể được bán trên thị trường NFT trong ứng dụng hoặc trên các thị trường phổ biến như OpenSea.

Axie Infinity đã xuất hiện trên tin tức vào tháng trước khi bán chín lô đất với giá 1,5 triệu đô la trong không gian ảo sắp ra mắt của họ.  Trò chơi dựa trên Ethereum ghi nhận lên đến 5.000 người dùng mới hàng tuần, với khối lượng hàng tuần gần 1,8 triệu đô la.

2. Trò chơi NFT- Sorare

Sorare cho phép bạn chơi bóng đá giả tưởng bằng cách sử dụng thẻ kỹ thuật số của đội năm cầu thủ của bạn và kiếm phần thưởng dựa trên màn trình diễn của họ trong cuộc sống thực.

Đến đây, có lẽ bạn đã nghe nói đến Sorare, một trong những NFT bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Sorare là trò chơi NFT hàng đầu dành cho bóng đá, môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới.  Trò chơi phục vụ cho những người hâm mộ bóng đá muốn đảm nhận vai trò quản lý đội trong khi vẫn thu thập thẻ bóng đá được mã hóa.

Có hai loại thẻ giao dịch mà bạn có thể sử dụng để thi đấu trong các giải đấu khác nhau – Thông thường và Mã hóa.

Thẻ thông thường là thẻ miễn phí được trao cho bạn lúc đầu để xây dựng đội của bạn.  Các thẻ được mã hóa là Hiếm, Siêu hiếm và Duy nhất.  Họ có nguồn cung cấp giới hạn lần lượt là – 100, 10 và 1 đơn vị cho mỗi người chơi.  Thẻ mã hóa có thể được sử dụng để cạnh tranh với những người dùng khác trong các giải đấu cao cấp hoặc giao dịch trên các thị trường tương thích với ETH.  Ví dụ: thẻ Cristiano Unique được bán với giá hơn 100 nghìn đô la vào một vài tuần trước.

Họ được cấp phép chính thức với hơn 120 câu lạc bộ, và AC Milan, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Ý, là câu lạc bộ gần đây nhất tham gia trò chơi.  Sorare ghi lên đến 4 triệu đô la trong khối lượng hàng tuần.

Trò chơi NFT- Sorare
Trò chơi NFT- Sorare

3. Trò chơi NFT- F1 Delta Time

F1 Delta Time là một trò chơi Công thức một, nơi người dùng có thể tham gia vào các giải đua bằng cách sử dụng các bộ sưu tập kỹ thuật số.  Các bộ sưu tập bao gồm ô tô, đồ trang sức, đường đua, trình điều khiển và lốp xe.  Chúng có các chất lượng đua khác nhau và được đúc với số lượng hạn chế.

Các bộ sưu tập có thể giao dịch cũng có nhiều cấp độ hiếm.  Có Common, Epic, Legendary và Apex, tất cả đều có thể được mua bằng REVV – mã thông báo tiện ích gốc.  Các mã thông báo có thể được sử dụng cho các giải đấu hoặc được bán trên các thị trường NFT thứ cấp để tạo ra lợi nhuận tiềm năng.

F1 Delta time đang thực hiện một công việc tuyệt vời thu hút những người hâm mộ Công thức Một vào không gian NFT.  Nền tảng này ghi nhận hơn 1 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng tuần và lên đến 1000 người dùng mới hàng tuần.

4. Trò chơi NFT- CryptoKitties

CryptoKitties là một trò chơi dựa trên Ethereum với cốt truyện đơn giản – thu thập và nhân giống mèo kỹ thuật số.  Với hai nhiệm vụ này là những cuộc phiêu lưu bổ ích khác như giải câu đố và tạo bộ sưu tập.

Tại thời điểm viết bài, có hơn 50 nghìn thế hệ của những con mèo này, mỗi thế hệ đều sở hữu các thuộc tính riêng biệt (được gọi là thuộc tính cattributes) dựa trên trình tự mã hóa.  Giá cả phụ thuộc vào thế hệ, thế hệ 0 là thế hệ sớm nhất và đắt nhất.  Nền tảng này cũng có một thị trường nơi người dùng có thể mua, bán hoặc nhân giống những chú mèo con ảo này.

NFT rave tất cả đều bắt đầu với CryptoKitties vào năm 2017 và nhìn vào các con số của họ, có thể nói rằng họ sẽ không sớm chậm lại.  Nền tảng này vẫn ghi nhận các giao dịch hàng ngày trị giá tới 30 nghìn đô la và hơn 800 người dùng mới hàng tuần.

Trò chơi NFT- CryptoKitties
Trò chơi NFT- CryptoKitties

5. Trò chơi NFT- Evolution Land

Nếu bạn thích chơi trò chơi thực tế ảo, bạn có thể sẽ thích Evolution Land.

Đây là một trò chơi kinh doanh ảo xuyên chuỗi, nơi bạn có thể mua và bán đất, quản lý không gian của mình, trồng trọt và phát triển các tòa nhà.  Có tổng cộng 26 lục địa, mỗi lục địa nằm trên các blockchains khác nhau.  Người dùng có thể mua các mảnh đất ở các lục địa này, trang trại, làm việc trên các công trình xây dựng khác nhau hoặc thuê người dùng khác khai thác các nguyên tố trong đất của họ.

Người chơi Evolution Land tương tác bằng cách sử dụng hình đại diện được gọi là Sứ đồ.  Các sứ đồ có thể được mua thông qua đấu giá trong trò chơi bằng cách sử dụng RING – mã thông báo tiện ích bản địa và được lai tạo để tìm những người hiếm hơn.  Mỗi sứ đồ chứa các gen và tài năng độc đáo quyết định khả năng của nó, chẳng hạn như khai thác, chữa bệnh, nghiên cứu và chiến đấu.  Bạn có thể thuê hoặc bán sứ đồ của mình cho những người dùng khác hoặc triển khai sứ đồ của bạn cho các nhiệm vụ dựa trên khả năng của họ.

Phần kết luận

 Trò chơi NFT là sự kết hợp giữa cảm giác hồi hộp và tiềm năng sinh lời.  Chơi các trò chơi này để có khả năng kiếm được tiền điện tử đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về trò chơi và cách giành chiến thắng để nhận phần thưởng bằng tiền.

Và, tất nhiên, bạn cần một ví Ethereum.  Trust Wallet giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn với Trình duyệt DApp trong ứng dụng của nó.  Ví của bạn sẽ tự động được đồng bộ hóa khi bạn vào trang web của trò chơi bằng Trình duyệt DApp.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.