5 nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin

Ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử đã đạt đến cấp độ mới với biến động giá tăng của Bitcoin đã diễn ra trong một vài tháng.  Trong thời gian đó, hoạt động khai thác Bitcoin đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua và độ khó khai thác tăng lên, kiểu cũ đã trở nên quá đắt và khó bảo trì.

Nhưng có những lựa chọn thay thế trong ngành khai thác dưới dạng các nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây.  Dưới đây là 5 nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin

Nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin

Nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin- Shamining

Có một số nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây có sẵn trực tuyến cung cấp một cách độc đáo để tham gia khai thác tiền điện tử mà không cần sở hữu giàn khai thác.  Khai thác trên nền tảng đám mây là một cách di động và thuận tiện để kiếm lợi nhuận từ việc khai thác tiền điện tử ngày nay khi các giàn khai thác khá đắt.  Shamining là một trong những dự án khai thác trên đám mây nhằm khai thác Bitcoin thay mặt cho khách hàng của nó mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.  Thông qua nền tảng này, những người sống ở bất kỳ nơi nào trên thế giới có kiến ​​thức hạn chế hoặc không có kiến ​​thức về khai thác Bitcoin có thể kiếm lợi nhuận bằng cách chọn một người khai thác phù hợp với ngân sách của họ và để khai thác bao lâu tùy thích.

Theo trang web của mình, Shamining  bắt đầu hoạt động từ năm 2018 và hiện đang vận hành ba trung tâm dữ liệu đặt tại London, Cape Town và San Jose.  Hàng nghìn nhà đầu tư đã và đang sử dụng nền tảng trực tuyến của họ để đổi lấy lợi nhuận hàng ngày.

Họ cũng cung cấp 37% tiền thưởng cho lần gửi tiền đầu tiên!

Nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin- Eobot

Eobot không phải là một cái tên mới trong ngành công nghiệp này vì nó đã cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây từ năm 2013. Đây là một công ty đã đăng ký có trụ sở tại California, Hoa Kỳ nhưng không có thông tin gì về đội ngũ đằng sau công ty hoạt động này.  Trang web chính thức có thông tin chi tiết cần thiết để bắt đầu khai thác dựa trên đám mây thông qua Eobot nhưng không có sẵn ảnh hoặc địa chỉ văn phòng.  Giống như nhiều dự án khai thác trên nền tảng đám mây khác, Eobot cũng cung cấp các hợp đồng khai thác trong một thời hạn nhất định trong khoảng từ 24 giờ đến 10 năm.

Trước khi đăng ký các dịch vụ của nó, khách hàng tiềm năng có thể ước tính phí thông qua một máy tính trực tuyến có sẵn trên trang web.  Nó cũng cho thấy lợi nhuận hàng ngày để đổi lấy sức mạnh băm mà họ chọn mua từ Eobot.  Bất kỳ ai cũng có thể mua các hợp đồng khai thác dựa trên đám mây từ nhà cung cấp này thông qua Bitcoin, thẻ tín dụng USD hoặc thậm chí là thanh toán điện tử.  Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu trang web kỹ lưỡng trước khi liên quan đến bất kỳ điều gì liên quan đến tiền điện tử.

Nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin- Nicehash

Marko Kobal và Matjaž Škorjanc đã thành lập NiceHash ở Maribor, Slovenia vào năm 2014. Thị trường môi giới quyền lực băm này là một trong những thị trường lớn nhất của loại hình này.  Mọi người có thể mua hoặc bán sức mạnh tính toán để bắt đầu khai thác tiền điện tử trực tiếp thông qua dịch vụ NiceHash.  Không giống như các dự án khai thác nói trên, dịch vụ này cũng hỗ trợ giao dịch tiền điện tử.  Kể từ khi NiceHash phục vụ cho các loại khách hàng khác nhau (chẳng hạn như thương nhân, người mua sức mạnh băm và người bán), dịch vụ của họ đã mở rộng trong những năm qua.

Mặc dù NiceHash không cung cấp các giải pháp khai thác trên đám mây, nhưng công nghệ được sử dụng có thể chạy và giải quyết các thuật toán băm Proof-of-Work của tiền điện tử khác nhau.  NiceHash hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử bằng cách gián tiếp đóng góp vào quy trình xác thực giao dịch và tạo tiền mới.

Nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin- Hashflare

Hashflare là một dự án khai thác đám mây đa tiền điện tử thành công khác mà một số người đam mê thích sử dụng.  Nó là một người chơi lâu năm trong lĩnh vực này và đã có sẵn cho khách hàng từ năm 2015. Hashflare là một công ty con của nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin, Hashcoin.  Sở hữu Hashcoin, nhà cung cấp này có đội ngũ phần cứng khai thác chất lượng hàng đầu nằm trong trung tâm dữ liệu.  Khoảng 2,5 triệu người dùng thích dịch vụ này để mua sức mạnh băm của các loại tiền điện tử SHA-256 và tiền điện tử dựa trên Scrypt như Ethereum và Zcash.

Hashflare cũng được biết đến với tính năng cho phép một người chọn nhóm khai thác của họ hoàn toàn dựa trên sở thích của họ.  Bạn sẽ thấy dịch vụ này cực kỳ minh bạch về phí của họ và các thông tin liên quan đến thanh toán khác nhưng nguyên nhân duy nhất khiến bạn phải lo lắng về Hashflare là thời gian ngừng hoạt động nhất quán của nó.  Một vài tháng trước, các hợp đồng khai thác đã hết hàng cho khách hàng mới và hiện tại, trang web của họ đang được bảo trì.

Nền tảng khai thác trên đám mây hàng đầu để khai thác Bitcoin- Genesis

Công ty này đã cung cấp một khoản đầu tư đáng tin cậy, nhanh chóng và thuận tiện kể từ năm 2013 dưới dạng các hợp đồng khai thác bitcoin.  Genesis phục vụ cho những người đam mê khai thác trên toàn cầu thông qua trang web của họ.  Đây là một trong những nhà cung cấp năng lượng băm lớn nhất cho không chỉ Bitcoin mà còn cả các loại altcoin khác.  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp năng lượng băm có uy tín cho phép bạn đa dạng hóa và giảm rủi ro đầu tư thì khai thác Genesis nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Khi truy cập trang web của họ, người ta có thể làm quen với các gói hợp đồng khai thác khác nhau và chi tiết giá cả của chúng.  Mặc dù có vẻ hơi đắt nhưng nhà cung cấp này cung cấp ROI và hỗ trợ tuyệt vời.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.