5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận Ethereum

5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận Ethereum

Ethereum là gì ? Có nhiều lý do tại sao bạn hoặc doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận Ethereum.  Ethereum (ETH) được dự đoán sẽ trở thành tiền điện tử quan trọng nhất trên toàn cầu sau Bitcoin.  Trong khi đó, Ether đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn năm lý do để chấp nhận Ethereum hoặc ít nhất hãy cân nhắc nếu bạn không muốn có nguy cơ bị bỏ lại phía sau.

5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận Ethereum
5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận Ethereum

1.Thanh toán bằng Ethereum – Tiết kiệm Phí giao dịch

Tiền làm cho thế giới quay vòng và đó là lý do quan trọng nhất tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận ETH.  Đúng vậy, Ethereum thực sự cho phép bạn giữ nhiều tiền hơn trong túi của mình, vì nó làm giảm đáng kể chi phí giao dịch mà bạn có khi giao dịch với khách hàng của mình.  Có thể là một hệ thống thanh toán như PayPal hoặc một ngân hàng thông thường;  ETH sẽ cung cấp cho bạn chi phí giao dịch cạnh tranh hơn so với các phương pháp thông thường thực sự kiếm được lợi nhuận từ việc trở thành người trung gian trong trường hợp này.

2.Thanh toán bằng Ethereum – Giao dịch nhanh hơn

Lý do thứ hai trong danh sách cũng gián tiếp liên quan đến tiền bạc.  Nếu thời gian là tiền bạc, thì Ethereum sẽ cho phép bạn tiết kiệm cả hai, vì các giao dịch với ETH được xử lý trong vòng vài phút.  Không có lý do gì để đợi tiền về tài khoản ngân hàng của bạn với tốc độ nhanh như vũ bão.

3.Thanh toán bằng Ethereum – Toàn cầu hóa phạm vi tiếp cận của bạn

Các doanh nghiệp chưa bao giờ được toàn cầu hóa ở mức độ lớn hơn hiện nay.  Không bắt kịp xu hướng này có thể mang lại lợi ích cho đối thủ cạnh tranh và gây thiệt hại cho công ty của bạn.  Các loại tiền điện tử như Ethereum cho phép bạn mua hàng hóa cho doanh nghiệp của mình từ các quốc gia khác mà không phải lo lắng về tỷ giá hối đoái.  Tương tự, khách hàng của bạn từ nước ngoài sẽ cảm thấy gần gũi hơn với doanh nghiệp của bạn nếu họ không phải tính đến các khoản phí chuyển đổi khác nhau khi sử dụng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

4. Thanh toán bằng Ethereum – Tùy chọn thanh toán bổ sung luôn tốt

Nói về khách hàng, bạn không thể có quá nhiều trong số họ, phải không?  Việc thêm một tùy chọn thanh toán liên quan đến Ethereum sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp bạn và cho phép bạn tham gia vào cộng đồng những người đam mê tiền điện tử và hơn thế nữa.  Một tùy chọn thanh toán bổ sung khó có thể làm tổn hại đến doanh nghiệp của bạn vì nó sẽ mang lại lợi ích cho các nỗ lực kinh doanh của bạn bằng cách cung cấp sự linh hoạt hơn cho khách hàng của bạn.

5. Thanh toán bằng Ethereum – Nói lời tạm biệt với gian lận

Theo chia sẻ coin Với Ethereum, gian lận và lừa đảo sẽ nhanh chóng trở thành dĩ vãng, vì thanh toán bằng nó không yêu cầu bạn nhập bất kỳ dữ liệu cá nhân hoặc tài khoản nào.  Với ETH, quá trình này sẽ trở nên tự nhiên hơn nhiều và khách hàng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi họ có cơ hội mua hàng của bạn mà không gặp rủi ro không cần thiết và đồng thời tận hưởng lợi ích của việc ẩn danh.  Ngoài ra, doanh nghiệp trực tuyến của bạn cũng sẽ không bao giờ bị gian lận bồi hoàn nữa, vì không thể đảo ngược các giao dịch Ethereum.

Bên cạnh đó, các dự án Ethereum như Monetha (MTH) và UTRUST (UTK) đang làm việc trên các hệ thống quản lý danh tiếng sẽ ghi lại mọi gian lận trên một sổ cái bất biến.

Các cổng thanh toán Ethereum phổ biến nhất

Đặt Ethereum làm một trong những tùy chọn thanh toán của bạn có thể đơn giản như lấy địa chỉ ví ETH và hiển thị địa chỉ đó trên trang web của bạn.  Tuy nhiên, điều đó có thể không hoàn toàn đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.  Bạn sẽ rất vui khi biết rằng có những dịch vụ giúp bạn chấp nhận thanh toán ETH và thanh toán tiền pháp định trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Dưới đây là một số cổng thanh toán Ethereum phổ biến nhất có thể giúp doanh nghiệp của bạn chấp nhận thanh toán bằng Ethereum.

Ethereum 5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận
Ethereum 5 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chấp nhận
  • CoinPayments
  • Coinbase Commerce
  • ethPay
  • Thanh toán bằng Ether
  • Coingate
  • Đồng xu lớn
  • Savvy.io

Một số dịch vụ cũng cho phép bạn chấp nhận các khoản thanh toán bằng altcoin khác, điều này cũng có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.