5 đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay

Các đồng tiền mã hóa siêu đa dạng phổ biến trong giới giao dịch vào năm 2022, tự hào với khối lượng giao dịch hơn 5,1 tỷ đô la được kết hợp trong 24 giờ qua.  Bài viết này xem xét 5 đồng tiền điện tử Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay được nulltx tổng hợp sắp xếp theo khối lượng giao dịch, từ cao nhất đến thấp nhất.

 

Đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay: WEMIX (WEMIX) – $ 1,16 tỷ

Ngày nay, đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch cao nhất là WEMIX, một dự án blockchain tùy chỉnh được thực hiện bởi nền tảng trò chơi WEMADE của Hàn Quốc.  Mạng WEMIX có nhiều trò chơi blockchain khác nhau để kiếm tiền với một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Chuỗi khối của WEMIX giải quyết vấn đề về thông lượng giao dịch thấp và phí cao, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các trò chơi dựa trên chuỗi khối.  WEMIX sử dụng hỗn hợp các chức năng blockchain riêng tư và công khai, kết nối chúng với các chuỗi trung gian theo cấu trúc kết hợp.

Hiện tại, WEMIX cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cùng với lựa chọn các trò chơi dựa trên blockchain.  Ví WEMIX cho phép người dùng lưu trữ mã thông báo của họ trên thiết bị di động và máy tính để bàn.  Có phạm vi, trình khám phá khối tùy chỉnh của WEMIX.  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dự án gần đây đã thêm Đấu giá WEMIX, một thị trường NFT cho phép người dùng có mặt trên các mặt hàng khác nhau bằng cách sử dụng mã thông báo WEMIX.

WEMIX có một số lựa chọn trò chơi tốt nhất trên nền tảng của nó và tiện ích của nó cho mã thông báo tiếp tục phát triển.  Với mức độ quảng bá xung quanh dự án này và tốc độ nhóm tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình, WEMIX tạo ra một dự án tuyệt vời để theo dõi vào năm 2022.

 Bạn có thể mua WEMIX trên Bithumb, Gate.io, Coinone, Upbit, v.v.

 

Đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay: Sandbox (SAND) – $ 1,13 tỷ

The Sandbox là một trong những dự án được mong đợi nhất trong năm nay.  Sau giai đoạn alpha thành công vào tháng 12 năm 2021, The Sandbox đã nhận được sự chú ý chính từ người tiêu dùng.  Ngoài ra, đã có báo cáo về việc các nhà đầu tư bán lẻ đặt cược vào tương lai của The Sandbox, điều này khiến nó trở thành một cổ phiếu dài hạn tuyệt vời cho năm 2022 và hơn thế nữa.

Điều làm cho The Sandbox trở nên độc đáo là nó có đồ họa chất lượng cao hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.  Ngoài ra, vì người dùng được yêu cầu tải xuống ứng dụng máy tính để bàn để chơi The Sandbox, nên trải nghiệm và sự đắm chìm tốt hơn nhiều so với trải nghiệm đơn giản trong trình duyệt.

Trong tin tức gần đây, chúng ta đã thấy Snoop Dogg thông báo về sự phát triển của Snoopverse trong The Sandbox.  Ngay sau đó, một nhà sưu tập tên P-Ape đã mua một mảnh đất ở The Snoopverse với giá hơn 450 nghìn đô la.

Trong một tin tức khác, The Sandbox đang chuẩn bị cho một đợt bán Đất khác vào ngày 13 tháng 1, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ cơ hội mua đất, ngày mai là thời điểm.

Sẽ có tổng cộng 61 ĐẤT, 95 ĐẤT Preium và 7 BẤT ĐỘNG SẢN có sẵn để mua.

Sandbox hiện tự hào được định giá 4,7 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử Metaverse lớn thứ ba trên thị trường.  Hệ sinh thái SAND vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và mặc dù mức định giá ngày nay có vẻ cao, nhưng một khi Metaverse của họ được công khai, lượng người dùng có thể nhanh chóng đẩy SAND lên mức cao mới mọi thời đại.

Bạn có thể mua SAND trên Binance, KuCoin, Uniswap, FTX, Gemini, v.v.

 

Đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay: Decentraland (MANA) – $ 323 triệu

Decentraland là công ty tiên phong về trải nghiệm 3D Metaverse, có nền tảng dựa trên blockchain phổ biến nhất trên thị trường.  Decentraland mở cho bất kỳ ai khám phá bằng cách sử dụng trình duyệt và ví như MetaMask.

Decentraland được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và có mã thông báo MANA, được sử dụng làm tiền tệ bản địa trên nền tảng.  Người dùng có thể mua các lô đất ở Decentraland và kiếm tiền từ chúng để kiếm thu nhập thụ động.  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá ĐẤT hiện đang rất cao và có giá lên tới $ 10k.

Một trong những hoạt động phổ biến nhất ở Decentraland hiện nay là chơi poker trong sòng bạc ảo của nó.  Decentral Games đã xây dựng một sòng bạc ở Decentraland’s Metaverse, cho phép người dùng kiếm tiền trong thế giới thực trên một số bàn chơi miễn phí.

Decentraland có một số hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trên thị trường và mặc dù đồ họa của nó có phần lỗi thời nhưng nó vẫn là vua khi nói đến tiện ích và cơ sở người dùng.

Khi Decentraland tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình, không thiếu các cuộc thi và tặng phẩm cho người dùng mới tham gia. Hôm nay Parcel đã công bố chương trình tặng quà cho cấu trúc Cung điện của họ mà người dùng có thể sử dụng tại Decentraland.  Để tham gia, hãy đảm bảo xem Tweet bên dưới:

Là người đi đầu trong các đồng tiền điện tử Metaverse, Decentraland là sản phẩm yêu thích của cá nhân tôi vì nó có nhiều tiện ích nhất.  Mặc dù đồ họa có thể đã lỗi thời, nhưng sẽ không khó để Decentraland phát hành bản cập nhật đồ họa trong tương lai hoặc để người dùng tạo các gói đồ họa tương tự như cách người hâm mộ GTA và Minecraft thực hiện nâng cấp đồ họa HD.

Decentralnad vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và mặc dù vốn hóa thị trường của nó ở mức nhiều tỷ đô la, MANA có thể dễ dàng tăng 2X-3X vào năm 2022.

Bạn có thể mua MANA trên Binance, Coinbase, KuCoin, FTX, v.v.

 

Đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay: Axie Infinity (AXS) – $ 323 triệu

Axie Infinity là một trong những đồng tiền điện tử Metaverse phổ biến nhất trên thị trường.  Nó có một vũ trụ trò chơi chứa đầy Axies, những sinh vật lấy cảm hứng từ Pokemon mà người dùng có thể thu thập và nâng cấp.  Mục tiêu của trò chơi là gây giống, thu thập và xây dựng vương quốc cho phe Trục của họ và phát triển sự giàu có của họ.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều trong số đó có người chơi cạnh tranh với nhau bằng cách sử dụng nhiều chiến lược và chiến thuật để đạt được bảng xếp hạng.  Ngoài ra, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại trùm và mở khóa cốt truyện có chiều sâu.

Axie Infinity ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nhưng nhóm đang phát triển một chuỗi khối duy nhất có tên là Ronin được phát triển đặc biệt để đáp ứng cơ sở người dùng và khối lượng giao dịch cao của trò chơi.

Trong tin tức gần đây, Axie Infinity đã công bố kế hoạch giảm nguồn cung một trong những token SLP của mình, vốn có một số lượng người nắm giữ cao nhất đối với tiền điện tử Metaverse.

Do đó, các nhà giao dịch không nên ngạc nhiên khi thấy động lực tăng giá cho mã thông báo SLP trong những tháng tới.

Có những báo cáo về việc người dùng kiếm được một mức lương đủ sống chỉ đơn giản bằng cách chơi Axie Infinity và dự án có một số hỗ trợ cộng đồng cao nhất trong tiền điện tử.  Ngay cả với mức định giá cực kỳ cao là 4,7 tỷ đô la, AXS có thể dễ dàng nhận thấy sự gia tăng giá trị hơn nữa khi đám đông chính thống tham gia Metaverse của họ.

Ngoài ra, với việc nhóm Axie Infinity đang tích cực làm việc để giảm nguồn cung SLP, bạn nên theo dõi giá của Smooth Love Potion trong những tháng tới.

Bạn có thể mua AXS trên Binance, KuCoin, Gemini, Coinbase, v.v.

Bạn có thể mua SLP trên Binance, KuCoin, FTX, Gemini, Crypto.com, v.v.

Đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay: Enjin Coin (ENJ) – 243 triệu đô la

Enjin là một blockchain cho phép người dùng tạo các NFT tùy chỉnh và tự thiết lập mình là một trong những blockchain hàng đầu cho các dự án Metaverse.  Enjin có một ứng dụng di động phổ biến với hơn 1,7 triệu lượt cài đặt.

Hệ sinh thái Enjin cung cấp các tính năng cho cá nhân, doanh nghiệp và nhà phát triển.  Enjin giúp các cá nhân dễ dàng khám phá Metaverse bằng các sản phẩm được chế tạo cẩn thận để giúp quản lý NFT và tiền điện tử.  Giải pháp end-to-end của Enjin cho phép các công ty sử dụng NFT để phát triển thương hiệu của họ cho doanh nghiệp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với các nhà phát triển, Enjin cung cấp một SDK đa năng và một API mạnh mẽ để phát triển các dự án do NFT cung cấp;  không yêu cầu kinh nghiệm mã hóa blockchain.

Dự án mới nhất của Enjin vào Metaverse bao gồm chuỗi khối Efinity của nó, được xây dựng từ đầu để cung cấp một hệ sinh thái cho phép người tiêu dùng và nhà phát triển giao dịch các mặt hàng NFT.

Các ứng dụng tuyệt vời đang được phát triển trên Enjin, một trong số đó là Age of Rust, có trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ nhất cho phép người dùng thu thập các NFT trong trò chơi để giải các câu đố.

Enjin đáng để theo dõi vào năm 2022 khi nền tảng và hệ sinh thái của nó tiếp tục phát triển.  Ngoài ra, sự tích hợp của Enijn với mạng của Polkadot chỉ củng cố tình cảm lâu dài của cả hai dự án.

 Bạn có thể mua ENJ trên Binance, Coinbase, KuCoin, Kraken, v.v.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.