3 loại tiền điện tử tăng hơn 300% hôm nay (BART, PXT, THOREUM)

Cuối tuần qua, thị trường tiền điện tử tiếp tục giao dịch đi ngang, với sự hỗ trợ của Bitcoin và Ethereum.  Khi thị trường giao dịch đi ngang, nó tạo ra nhiều cơ hội cho các dự án chưa được biết đến bùng nổ về giá trị.  Bài viết này xem xét 3 loại tiền điện tử tăng hơn 300% trên CoinMarketCap ngày hôm nay, được sắp xếp theo mức tăng trưởng trong 24 giờ từ cao nhất đến thấp nhất.

Tiền điện tử tăng hơn 300% hôm nay- Thoreum (THOREUM) + 867%

Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, đồng tiền tăng giá lớn nhất hiện nay là Thoreum, một đồng tiền khai thác thanh khoản đầu tiên trên thế giới với phần thưởng tĩnh.  Thoreum mô tả chính nó là một sự thay thế tốt hơn cho Safemoon và các đồng meme khác.

Hôm nay dự án đang nâng cấp từ Thoreum lên Thoreum v2, đây rất có thể là lý do cho đợt tăng giá gần đây.

Theo lộ trình của họ, Thoreum đang có kế hoạch tung ra hai trò chơi NFT và một hệ sinh thái nông nghiệp cho phép người sở hữu kiếm được phần thưởng.

THOREUM là mã thông báo BEP-20 sống trên Chuỗi thông minh Binance.  

Bạn có thể mua THOREUM trên PancakeSwap và Bitrue.

Tiền điện tử tăng hơn 300% hôm nay-  Project X Nodes (PXT) + 319%

Được ra mắt gần đây vào ngày 10 tháng 1, Project X Nodes là một mã thông báo dựa trên Avalanche đang tìm cách thiết lập chính nó như một loại tiền điện tử thu nhập thụ động với một cộng đồng có đạo đức và tham gia cao được gọi là “X-Collective”.

Mặc dù dự án hiện chưa có báo cáo chính thức, nhưng Dự án X đã thực hiện một bài đăng vừa phải vào tháng 12 mô tả các động lực khác nhau dành cho người dùng để nắm giữ PXT và vận hành các nút.

Nói về các nút, người dùng có thể kết nối ví MetaMask của họ và khởi tạo các nút PXT để kiếm 0,34 mã thông báo PXT mỗi 24 giờ.  Cần lưu ý rằng việc xác nhận mã thông báo bị vô hiệu hóa cho đến khi quá trình di chuyển của dự án hoàn tất.  Ngoài ra, hãy nhớ rằng tính năng tạo nút hiện đang bị vô hiệu hóa cho đến khi quá trình di chuyển hoàn tất.

Tại thời điểm viết bài, PXT đang giao dịch ở mức 12,22 đô la, tăng hơn 411% trong 24 giờ qua.  Bằng cách vận hành một nút, người dùng sẽ nhận được mã thông báo PXT trị giá khoảng 4 đô la mỗi ngày, điều này rất đáng kể.

Nếu bạn không quan tâm đến việc chạy các nút và muốn đánh cược nhanh, bạn có thể mua mã thông báo PXT trên TraderJoe.

Tiền điện tử tăng hơn 300% hôm nay- BarterTrade (BART) + 310%

Ra mắt vào tháng 8 năm 2020, BarterTrade tự mô tả mình là một cách dễ dàng, thông minh, mang tính xã hội và được đánh giá cao để giao dịch tiền điện tử.  BarterTrade là một sàn giao dịch tiền điện tử có hàng chục cặp giao dịch.

BART là mã thông báo của sàn giao dịch, tương tự như cách KCS là mã thông báo của KuCoin và BNB là mã thông báo của Binance.  Người dùng hiện có thể đăng ký trao đổi hàng hóa bằng email của họ mà không cần xác minh bổ sung để bắt đầu sử dụng nền tảng.

Barter Trade cũng có chương trình giới thiệu thưởng cho người dùng hoa hồng 1-5% cho những lần đăng ký theo liên kết của họ.  Chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về nguồn gốc của sàn giao dịch hoặc nhóm đằng sau nó.  Theo nic.io, tên miền được đăng ký bởi namecheap.com.

Nhìn chung, sàn giao dịch bổ sung các cặp giao dịch mới và nền tảng này dường như được thực hiện một cách chuyên nghiệp.  Mức tăng giá 300% gần đây là đáng kể, nhưng mã thông báo của sàn giao dịch đã đi xuống kể từ tháng 5 năm 2021. Giả sử đây là mức đáy đối với BART, giá có thể dễ dàng tăng gấp đôi một lần nữa nếu khối lượng tăng lên.

Bạn có thể mua BART trên Uniswap, Hotbit, Hoo, v.v.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.